Về cái hội Đức Chúa Trời gì đó mình đã từng chia sẻ trên fb

Về cái hội Đức Chúa Trời gì đó, mình đã từng chia sẻ trên fb.
Ghê gớm hơn, hội này đã biến tướng thành những CLB giúp làm giàu thế giới nội tâm, giúp sống đẹp, các khoá học tưởng chừng như rất bổ ích miễn phí.
Không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng đã tham gia… Khi tham gia đủ lâu, bạn sẽ thấy được bộ mặt thật của chúng. Một người chị mình rất quý (dân thạc sĩ đàng hoàng) cũng bỏ hết gia đình mà đi… Nó ghê lắm. Mọi người ở ngoài sẽ không hiểu được.
Mình nhớ có lần mình đi xe ôm, tự nhiên chú xe ôm hỏi, con có gì buồn à? Mình hỏi sao chú biết. (Thì đời ai mà Ko có chuyện buồn), ổng đưa mình tờ giấy về cái giáo phái đó đó, nói mình thử đi nghe thuyết giảng, sẽ tìm được sự hạnh phúc, bình an, rồi kể về những chuyện rất kỳ diệu kiểu như bệnh tật khỏi hẳn này nọ. Ổng nói là nơi này rất linh thiêng các kiểu… Con đừng nghĩ đến đó là theo Chúa hay Phật gì, chỉ đơn giản sinh hoạt để giúp cuộc sống mình thêm màu sắc…
Tóm lại, Đừng có tham gia các khoá học làm giàu nội tâm gì các bạn ơi. Muốn giàu nội tâm, đơn giản là đọc sách, đi ra ngoài và gặp nhiều người giỏi giang là đủ rồi.
Nói chung các bạn nào bị thất tình, hay thất bại này nọ sẽ là miếng mồi ngon cho các giáo phái. Vì lúc đó tâm lý thường ko vững. Nhớ là ĐỪNG BAO GIỜ THAM GIA KHOÁ HỌC LÀM GIÀU NỘI TÂM nhé! ?

2 bình luận về “Về cái hội Đức Chúa Trời gì đó mình đã từng chia sẻ trên fb”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *