Tôi học rất nhiều Người Thầy nhưng Thầy Đinh Văn Lộc là người Thầy lớn tác động mạnh mẽ nhất và thay đổi cuộc đời Tôi nhất

?Tôi học rất nhiều Người Thầy, nhưng Thầy Đinh Văn Lộc là người Thầy lớn, tác động mạnh mẽ nhất và thay đổi cuộc đời Tôi nhất.
?Tôi tham dự rất nhiều chương trình Đào Tạo và Trải Nghiệm trong đó có rất nhiều Hành Trình đẳng cấp 5*, Nhưng “Titan Partnership By Richdad Lộc” là chương trình đẳng cấp nhất, ý nghĩa nhất, hay nhất mà tôi từng tham dự.
?Ở Titan, chúng tôi là 1. Chúng tôi cùng nhau Ăn Chung, Học Chung, Chơi Chung, Ngủ Chung, Cười Chung, Khóc Chung từ 5h đến 24h mỗi ngày liên tiếp 5 ngày. Vượt qua mọi trở ngại về thời tiết mưa bão của Đà Nẵng
?Chúng Tôi cùng Leo Bà Nà, cùng chạy Marathon quanh mấy cây cầu của Đà Nẵng..và còn Vô Vàn trải nghiệm đẳng cấp đáng nhớ khác.
?Thật biết ơn Thầy Tôi và Ekip về hành trình ý nghĩa 5 ngày vừa qua.
Tôi cũng đã khóc vài lần bởi những khoảng thời gian quá tuyệt vời tại đây.
Xa nhau 2 ngày rồi, nhưng nay vẫn nhớ cả nhà Titan quá.
?Điều đặc biệt nhất của chương trình là…Có hàng loạt Doanh Nghiệp tầm cỡ được ra đời trong chương trình đặc biệt này.
?Còn với Tôi: Lần đầu tiên trong cuộc đời được làm vai trò NGƯỜI DẪN CHUYỆN cùng những con người đẳng cấp, viết những câu chuyện đẳng cấp.
Yêu thương và biết ơn tất cả những điều tuyệt vời đã đến với tôi.
#MicroManLeVanCuong
#MyTeam #MyLife
#TitanPartnerShip
#ChoiVoiNguoiDangCap

2 bình luận về “Tôi học rất nhiều Người Thầy nhưng Thầy Đinh Văn Lộc là người Thầy lớn tác động mạnh mẽ nhất và thay đổi cuộc đời Tôi nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *