Lần đi Đà Lạt của 2 mẹ con có nhiều trải nghiệm mới

lần đi đà lạt của 2 mẹ con có nhiều trải nghiệm mới. lịch đi thay đổi liên tục, ban đầu tưởng phải cancel vì nhà có việc, sau đấy chốt đi trước giờ xe khởi hành 2 tiếng, 2 mẹ con cuống quýt lên chuẩn bị hành lý. vì có hẹn với gia đình của dì từ nha trang lên vào thứ 7, nên mẹ muốn cho su lên trước để chơi thêm 1 ngày, mẹ xin ở nhờ nhà bạn 2 đêm.

đêm đầu đến, bạn mẹ mệt nên đã ngủ quên, k nghe đt nên 2 mẹ con phút chót đi tìm ks ngủ đỡ, may mà có phòng, hihi.

ngày đầu tiên, mẹ thuê xe máy chở em đi chơi thác datanla, vì e thích cái máng trượt. trên đường đi thì cứ lòng vòng vì ko biết đường, dù xem google map rồi mà “khả năng” xem bản đồ của mẹ có giới hạn nên mở chị gugle cho chỉ đọc, đi theo chị ấy 1 đoạn mẹ quyết định dẹp luôn và hỏi dân địa phương còn nhanh hơn ???

đến thác datanla, cả 2 mẹ con được trải nghiệm đường trượt mới, vui ơi là vui. mẹ điều khiển xe vừa vui, vừa sợ, tim muốn thòng luôn khi qua mấy đoạn cua quẹo. nàng thì cười há há rất sung sướng ????. cả 2 tha hồ la hét, cười thật to, để bao nhiêu là năng lượng tiêu cực có trong cơ thể thoát ra bên ngoài, thiệt đã luôn. tiếc là mẹ ko quay được đoạn đường đi máng trượt ấy ???. rất đáng để trải nghiệm. giá vé người lớn 150k, trẻ em 80k. ở đây cũng có 1 số trò chơi cảm giác mạnh trên không của người lớn, lần sau chắc mẹ sẽ thử, đã rủ su lớn 2 mẹ con cùng chơi rồi, hehe.

trên đường về, ghé ngang thiền viện trúc lâm,2 mẹ con đi dạo 1 vòng thì về.

ăn trưa xong cả 2 về nhà bạn mẹ nghỉ trưa, tối đi ăn tối xong nàng cũng đòi về nhà chơi thôi.

đà lạt bjo đông như sài gòn nên mẹ cũng chỉ muốn tận hưởng không khí là chính, chẳng muốn lang thang đi dạo gì cả.

đi chỉ có 2 mẹ con, em thì ngoan cực kỳ, mẹ thiệt là khoẻ luôn. mỗi lần nhìn em, mẹ cứ thầm nghĩ, nếu đẻ đứa nào cũng được như em, thì 10 đứa cũng được. mà chưa chắc được điều đó nên mẹ có mình em thôi cũng đủ rồi, nghỉ đẻ ha ???

kết thúc ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè năm nay, còn nhiều ngày bên em nữa, cùng nhau tận hưởng nhé em. yêu em.

Tham khảo thêm các mẫu xe máy điện trẻ em: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-may-dien-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *