Các yếu tố cơ bản cấu thành giá thuê xe limousine tại hà nội hiện nay

Xã hội phát triển, đời sống người dân bắt đầu được nâng cao, nhu cầu sử dụng các loại xe sang, xe VIP trong các gia đình, cơ quan đang tăng lên. Bạn đang có cầu muốn thuê xe limousine tại hà nội nhưng chưa tìm đưa chỗ nào ưng do còn lăn tăn vấn đề giá? Trong phần bài viết hôm nay, chúng tôi xin mời quý vị tham khảo các yếu tố cơ bản cấu thành giá thuê xe limousine tại hà nội hiện nay để mỗi người có cái nhìn tích cực hơn về thị trường xe cho thuê.
Mục đích, nhu cầu thuê và sử dụng xe
Yếu tố đầu tiên cấu thành nên giá thuê xe limousine chính là mục đích sử dụng xe. Sở dĩ nó được coi là yếu tố đầu tiên vì việc xác định mục đích sử dụng xe cụ thể ra sao sẽ có tính quyết định tới những yếu tố cơ bản về chủng loại, kiểu xe, số lượng chỗ… Xe limousine trên thực tế hay được dùng để đưa đón khách VIP là các vị quan chức, đại sứ, người nổi tiếng, thương gia tại sân bay, hoặc nhiều địa điểm du lịch, tham quan khác. Giá thuê xe limousine trong mỗi trường hợp như thế thường không giống nhau, do đó, khi quý vị và các bạn có ý định thuê xe phải xác định rất rõ mục đích thuê và sử dụng xe.
Chủng loại, chất lượng xe, số lượng chỗ ngồi
Tiếp đến là yếu tố về chủng loại xe (thiết kế, số chỗ trên xe). Các xe limousine được dùng phổ biến hiện nay gồm 3 phiên bản 7, 9 và 16 chỗ. Theo đó, các bảng giá thuê xe limousine tại hà nội đa phần cũng được chia thành các cột giá khác nhau…
Thời điểm, lịch trình thuê và sử dụng xe
Thực tế cho thấy, các điều khoản về giá cho thuê xe limosuine hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm thuê xe. Cụ thể, giá thuê xe vào các dịp lễ tết, giỗ tổ 30/4, 1/5, có thể tăng thêm khoảng 20 – 30% so với ngày thường. Vậy mà có nhà xe còn gặp tình trạng không có xe để chạy. Nên khi thuê xe limousine để đưa đón người thân hoặc đi chơi, du lịch, quý vị và các bạn hãy lưu ý đặt thuê xe từ sớm để không bị “thổi giá” quá cao.
Cách tính giá thuê xe 
Hiện tại, có một số cách tính giá thuê xe tương đối phổ biến đó là: cách tính theo quãng đường (số km) di chuyển hoặc cách tính theo chuyến, đi qua đêm hoặc đi trong ngày? Với mỗi cách có thể có các ưu – nhược điểm cực kỳ khác nhau, song còn tùy vào nhu cầu thuê mà khách hàng nên thương lượng với bên nhà xe để họ để cho chúng ta một mức giá hợp lý nhất.
Trên đây là phần tổng hợp một số yếu tố cơ bản cấu thành giá thuê xe limousine tại hà nội hiện nay. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa rõ, xin mời quý vị tra cứu thêm thông tin tại website hoặc liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: https://thuexelimousine.vn/thue-xe-limousine-16-cho-fuso-rosa-dang-cap-nhat/
Xem thêm bài viết: http://www.vaidiendangnho.com/news/detail/gioi-thieu-ve-dich-vu-thue-xe-limousine-3374.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *